Showroom thiết bị phòng tắm có thể tùy chỉnh sản phẩm bằng công nghệ 3D trên trình duyệt của VR3D

Showroom thiết bị phòng tắm có thể tùy chỉnh sản phẩm bằng công nghệ 3D trên trình duyệt của Viz4D (thương hiệu quốc tế của VR3D) This scene created by Viz4D - the first and only platform can Automatically convert your Arch Viz scene into Browser-based Interactive walkthrough, for any device, even on Smartphone. Bạn biết không, VR3D còn sở hữu một nền tảng tạo Webapp, xử lý, lưu trữ và phân phối dữ liệu 3D tự động, có qui mô phục vụ toàn cầu, đó là Viz4D. Sau khi Viz4D chính thức cung cấp dịch vụ vào đầu năm 2022, đội ngũ lập trình viên của chúng tôi sẽ dần quay lại với VR3D, mang kinh nghiệm xây dựng nền tảng số và những thuật toán xử lý dữ liệu 3D chưa ai từng có của Viz4D về để tự động hóa việc số hóa di sản, chuẩn hóa dữ liệu, phân cấp truy cập... xây dựng lại VR3D thành một nền tảng chuyên số hóa di sản, xử lý, lưu trữ và phân phối dữ liệu phục vụ ngành di sản toàn thế giới.
Không gian ảo dạng này được áp dụng kỹ thuật mới nhất, có hiệu suất trưng bày 3D và khả năng phổ cập cao nhất hiện nay. Chỉ ở VR3D (và Viz4D) bạn mới có thể xem được không gian 3D có chất lượng tương tự thế này ngay trên trình duyệt di động: https://viz4d.com/
VR3D vừa bổ sung một số tính năng mới, mang lại cho người xem mô hình kiến trúc, nhà mẫu, dự án bất động sản những quyền năng đặc dị không thể có được trong đời thực: Muốn xem mặt sàn thì tự tháo trần, thích nhìn mặt cắt dọc thì hãy dỡ tường... lại còn có thể thay đổi cả vật liệu, màu sắc kiến trúc nữa chứ, tất cả chỉ cần một nhấp chuột. (Khi mẫu thiết kế có mô tả đường điện, nước, thông gió... thì người xem cũng có thể tự bóc tách, quan sát riêng từng hạng mục)
Không như phim diễn họa 3D giới thiệu bất động sản - người xem chỉ có thể quan sát ở một số góc quay nhất định, trong vài phút - công nghệ của VR3D cho phép khách hàng tùy ý tham quan bất cứ góc độ nào, trong bao lâu cũng được. Người xem cũng có thể ẩn từng phần của mô hình để tập trung vào từng khu vực hay tự tham gia vào việc chọn lựa các giải pháp trang trí. Phương pháp tương tác 3D real-time online này trực quan, thú vị và hấp dẫn hơn nhiều (các khu vực đều có thể tích hợp sẵn lời thuyết minh, giới thiệu).
Ưu điểm về kỹ thuật của VR3D không chỉ dừng ở đó, các file tương tác của chúng tôi còn ẩn chứa tố chất truyền thông mạnh mẽ: Khách hàng từ bất cứ đâu chỉ cần truy cập đường link là bước ngay vào không gian của bất động sản mẫu (không cần tìm download App hay cài đặt gì cả). Rất thích hợp cho việc quảng bá, tiếp thị thông qua Internet. So với cách truyền thống là: làm nhà mẫu rồi đưa khách tới tham quan, làm phim quảng cáo qua truyền hình hay cài App vào máy mang đến cho khách xem. Thì giải pháp mới của VR3D vừa thú vị vừa hiệu quả hơn rất nhiều : Dễ dàng kết hợp với các công cụ ưu việt như Google Ads, Facebook Ads... để có thể tiếp cận chính xác hàng triệu khách hàng mục tiêu. Đây chính là phương thức O2O trong thương mại điện tử áp dụng vào lĩnh vực bbất động sản.
Dữ liệu tương tác của VR3D có thể hỗ trợ xuyên suốt vòng đời một dự án bất động sản từ lúc duyệt thiết kế, thi công, chào bán,vận hành,bảo trì , bán tiếp cho người dùng sau ...cho tới khi hết hạn sử dụng tháo dỡ để xây mới. Công nghệ trưng bày 3D online này rất mới là kỹ thuật độc quyền của VR3D , nó cho phép mọi người tham quan từ bất cứ đâu, không cần cài đặt, chỉ cần một chiếc smartphone. Chỉ công nghệ VR3D mới đủ khả năng trưng bày nguyên một di tích, một phòng bảo tàng 3D ngay trong trình duyệt di động.