This scene created by Viz4D - the first and only platform can Automatically convert your Arch Viz scene into Browser-based Interactive walkthrough, for any device, even on Smartphone.
 

This scene created by Viz4D - the first and only platform can Automatically convert your Arch Viz scene into Browser-based Interactive walkthrough, for any device, even on Smartphone.
 

This scene created by Viz4D - the first and only platform can Automatically convert your Arch Viz scene into Browser-based Interactive walkthrough, for any device, even on Smartphone.
 
Hưởng ứng Triển lãm Linh vật Việt 2016 sắp khai mạc tại Bảo tàng Hà nội (do nhóm Đình làng Việt và Sở Văn hóa tổ chức), VR3D ra mắt một giao diện điều khiển mới - Slideshow 3D - Rất phù hợp để trưng bày, tương tác 3D trên màn hình lớn tại các triển lãm, bảo tàng, nơi công cộng...
 
Lễ phục truyền thống của đàn ông Việt nam Từ lâu VR3D đã thấy khả năng và muốn tạo ra một sàn catwalk online có thể tương tác được giữa khán giả với người mẫu vừa tùy ý biến đổi thiết kế. Nhưng trở ngại trập trùng trong kỹ thuật, nên mãi đến hôm nay người mẫu ảo mới bắt đầu sải bước trong không gian mạng. Chúng tôi hãnh diện được dành lần trình diễn đầu tiên, với thời lượng vô hạn, cùng với nhóm thời trang Fitting3D quảng bá bộ sưu tập 'Lễ phục áo dài nam" nhằm giới thiệu một cách lâu dài, rộng khắp một trang phục cũng rất đáng tự hào của người đàn ông Việt.
 
Đình Tiền Lệ đã trở thành di tích lớn đầu tiên được lưu giữ, trưng bày nguyên trạng bằng công nghệ số hóa và tương tác 3D.   Di tích được số hóa 3D đem lại lợi ích ở rất nhiều mặt:  - Tòa đình Việt từ nay sẽ trường tồn trong không gian VR3D  - Người quản lý, tu bổ sẽ luôn có một tham chiếu chính xác với đầy đủ màu sắc, kích thước, mặt cắt ngay cả khi di tích thực đã hạ giải. Những sai lệch, biến dạng khi sửa chữa, trùng tu sẽ dễ dàng được phát hiện và điều chỉnh...
 
Top applications of VR, AR in future are advertising, product presentation.
 
Một sản phẩm được trưng bày bằng công nghệ VR3D chứa lượng dữ liệu cực lớn của vô số hướng nhìn nhưng tốc độ load vẫn tức thời.
Người xem có thể xoay lật tùy ý mọi góc độ, độ tin cậy của thông tin chuyển tải luôn cao hơn ảnh chụp.
 
"Hoa văn trên di tích Việt"- Một 3D slideshow được thiết đặt để trưng bày mỹ thuật cổ. Bạn có thể lần lượt thưởng thức những nét đẹp của cội nguồn Đại Việt hiện ra trên màn hình (suốt bề dày lịch sử từ thời Lý đến thời Nguyễn ). Mọi hiện vật có hoa văn đều được chú thích rõ ràng về địa danh, xuất xứ.
 
Căn nhà cổ hoang lạnh giữa rừng...? Địa điểm này là một trong những khám phá khiến chúng tôi ngỡ ngàng, xúc động. Không gian ở đây rất thâm u, cổ quái: trên được tán lá dày che không lọt nắng, dưới thì có rễ chùm buông cuốn chằng chịt ( phong cách hoang tàn như Angko vậy), là nơi lý tưởng cho anh em chụp ảnh cổ trang... Trên nóc còn có một cặp nghê canh gác : một cụ thì đã bị rễ cây bắt giữ, cụ còn lại như đang hớt hải, vươn cổ kêu không thành tiếng...
 
This is 3D scanning result of Đình Tiền Lệ monument (Hoai Duc, Hanoi, Vietnam). Đình Tiền Lệ has become the first large historic monument got preserve and display intact by digitization and interactive 3D technology.
 
We are specialized in creating interactive 3D content, including virtual museum, gallery, showroom, products display ...   This Virtual Museum 3D run right in your web browser, interesting and richness 3D interactive contents, multi device support, Exhibit about the Ancient sculptures of Vietnam.
 
Mãi đến tận hôm nay, hầu hết chúng ta vẫn chưa từng được xem một hiện vật trong 3D ở cấp độ chi tiết cao như thế này, vì rất ít thiết bị Scan 3D được thiết kế cho việc thu thập, xử lý "độ phân giải cực cao trên một diện tích bề mặt lớn".
 
  VR3D vừa bổ sung một số tính năng mới, mang lại cho người xem mô hình kiến trúc, nhà mẫu, dự án bất động sản những quyền năng đặc dị không thể có được trong đời thực: Muốn xem mặt sàn thì tự tháo trần, thích nhìn mặt cắt dọc thì hãy dỡ tường... lại còn có thể thay đổi cả vật liệu, màu sắc kiến trúc nữa chứ, tất cả chỉ cần một nhấp chuột. (Khi mẫu thiết kế có mô tả đường điện, nước, thông gió... thì người xem cũng có thể tự bóc tách, quan sát riêng từng hạng mục)
 
Bức tượng Adiđà chùa Phật tích hiện nay đã được phục chế , gắn ghép lại từ nhiều mảnh vỡ. Theo nhiều ý kiến xác đáng của các nhà nghiên cứu mỹ thuật thì dáng tượng chưa chính xác, phần đế tượng còn thiếu một bệ tròn hình sư tử. Với mong muốn tìm lại vẻ đẹp ban đầu, hình dáng chuẩn xác của bảo vật quốc gia này, VR3D thử tái tạo lại phần bệ sư tử bị thiếu trong không gian ảo của mình. Mời các bạn so sánh bằng cách bấm thẳng vào bệ sư tử.
 
Chiếc Hương Án thời Hậu Lê tinh xảo này đã bị lửa thiêu rụi hoàn toàn. Tưởng như chúng ta đã mất hẳn một di sản, sẽ không còn được nghiên cứu, chiêm ngưỡng một dấu ấn của mỹ thuật, lịch sử nước Việt nữa. Nhưng không, chúng ta chưa mất hết, VR3D đã kịp bảo tồn dữ liệu của Hương Án này trong không gian số.
 
Bộ tượng Tam Thế Phật thể hiện Phật Đạo bao trùm tất cả: quá khứ, hiện tại và tương lai.
 
Với bản update hôm nay của VR3D, người xem không những được tự bước vào trong không gian kiển trúc mà còn có thể tham gia vào việc trang trí, lựa chọn: mẫu mã, vật liệu, nhà cung cấp...  Những kĩ thuật mới này còn là nền tảng để phát triển thương mại điện tử O2O (Online to Offline) trong bất động sản và trang trí nhà cửa.
 
CHÚC MỪNG TRIỂN LÃM ĐÌNH LÀNG VIỆT. Triển lãm Đình Làng Việt 3D đã được cập nhật phiên bản mới, với đầy đủ ảnh chất lượng cao và chú thích.
 
Linh vật thuần Việt và cực kỳ quí hiếm trong sân Bảo tàng Lịch sử .Thềm bậc hình sấu (nghê) bằng đá sa thạch này có từ thời Lý , một bảo vật vừa có đường nét điêu khắc rất đẹp lại vẫn còn tương đối nguyên vẹn sau cả ngàn năm. 
 
Võ quan cận vệ thời Lê, đang vác gươm đứng hầu tại miếu Bảo Hà, xã Đồng Minh, Vĩnh Bảo, Hải Phòng. Phong cách vác gươm thường hay thấy ở Việt Nam và Hàn Quốc.