Tương tác với thiết kế kiến trúc, mô hình bất động sản 3D

 
VR3D vừa bổ sung một số tính năng mới, mang lại cho người xem mô hình kiến trúc, nhà mẫu, dự án bất động sản những quyền năng đặc dị không thể có được trong đời thực:
Muốn xem mặt sàn thì tự tháo trần, thích nhìn mặt cắt dọc thì hãy dỡ tường... lại còn có thể thay đổi cả vật liệu, màu sắc kiến trúc nữa chứ, tất cả chỉ cần một nhấp chuột.
(Khi mẫu thiết kế có mô tả đường điện, nước, thông gió... thì người xem cũng có thể tự bóc tách, quan sát riêng từng hạng mục)
 
Không như phim diễn họa 3D giới thiệu bất động sản - người xem chỉ có thể quan sát ở một số góc quay nhất định, trong vài phút - công nghệ của VR3D cho phép khách hàng tùy ý tham quan bất cứ góc độ nào, trong bao lâu cũng được. Người xem cũng có thể ẩn từng phần của mô hình để tập trung vào từng khu vực hay tự tham gia vào việc chọn lựa các giải pháp trang trí. Phương pháp tương tác 3D real-time online này trực quan, thú vị và hấp dẫn hơn nhiều (các khu vực đều có thể tích hợp sẵn lời thuyết minh, giới thiệu).
 
Ưu điểm về kỹ thuật của VR3D không chỉ dừng ở đó, các file tương tác của chúng tôi còn ẩn chứa tố chất truyền thông mạnh mẽ: Khách hàng từ bất cứ đâu chỉ cần truy cập đường link là bước ngay vào không gian của bất động sản mẫu (không cần tìm download App hay cài đặt gì cả). Rất thích hợp cho việc quảng bá, tiếp thị thông qua Internet. So với cách truyền thống là: làm nhà mẫu rồi đưa khách tới tham quan, làm phim quảng cáo qua truyền hình hay cài App vào máy mang đến cho khách xem. Thì giải pháp mới của VR3D vừa thú vị vừa hiệu quả hơn rất nhiều : Dễ dàng kết hợp với các công cụ ưu việt như Google Ads, Facebook Ads... để có thể tiếp cận chính xác hàng triệu khách hàng mục tiêu. Đây chính là phương thức O2O trong thương mại điện tử áp dụng vào lĩnh vực bbất động sản.
 
Dữ liệu tương tác của VR3D có thể hỗ trợ xuyên suốt vòng đời một dự án bất động sản từ lúc duyệt thiết kế, thi công, chào bán,vận hành,bảo trì , bán tiếp cho người dùng sau ...cho tới khi hết hạn sử dụng tháo dỡ để xây mới.