VR3D số hóa, bảo tồn và trưng bày online một không gian di sản phi vật thể "đêm Trung thu" trong bối cảnh lũ lụt, dịch bệnh năm 2021.
 
Quảng cáo bất động sản có phòng khách thông tầng bằng công nghệ 3D trên trình duyệt của Viz4D (thương hiệu quốc tế của VR3D). This scene created by Viz4D
 
This scene created by Viz4D - the first and only platform can Automatically convert your Arch Viz scene into Browser-based Interactive walkthrough, for any device, even on Smartphone.
 

Quảng cáo công ty bất động sản. This scene created by Viz4D - the first and only platform can Automatically convert your Arch Viz scene into Browser-based Interactive walkthrough, for any device, even on Smartphone.
 


This scene created by Viz4D - the first and only platform can Automatically convert your Arch Viz scene into Browser-based Interactive walkthrough, for any device, even on Smartphone.
 
Trình bày thiết kế nội thất Biệt thự Tân cổ điển bằng công nghệ 3D trên trình duyệt của Viz4D (thương hiệu quốc tế của VR3D)
This scene created by Viz4D - the first and only platform can Automatically convert your Arch Viz scene into Browser-based Interactive walkthrough, for any device, even on Smartphone. Bạn biết không, VR3D còn sở hữu một nền tảng tạo Webapp, xử lý, lưu trữ và phân phối dữ liệu 3D tự động, có qui mô phục vụ toàn cầu, đó là Viz4D. Sau khi Viz4D chính thức cung cấp dịch vụ vào đầu năm 2022, đội ngũ lập trình viên của chúng tôi sẽ dần quay lại với VR3D, mang kinh nghiệm xây dựng nền tảng số và những thuật toán xử lý dữ liệu 3D
 


This scene created by Viz4D - the first and only platform can Automatically convert your Arch Viz scene into Browser-based Interactive walkthrough, for any device, even on Smartphone.
 
Tiếp thị du lịch hay diễn họa thiết kế nội thất Homestay bằng công nghệ Viz4D. (thương hiệu quốc tế của VR3D)

This scene created by Viz4D - the first and only platform can Automatically convert your Arch Viz scene into Browser-based Interactive walkthrough, for any device, even on Smartphone.
 
aWish3D - Interactive 3D eCards platform (homepage)
Bạn biết không, VR3D còn sở hữu một nền tảng tạo Webapp, xử lý, lưu trữ và phân phối dữ liệu 3D tự động, có qui mô phục vụ toàn cầu, đó là Viz4D. Sau khi Viz4D chính thức cung cấp dịch vụ vào đầu năm 2022, đội ngũ lập trình viên của chúng tôi sẽ dần quay lại với VR3D, mang kinh nghiệm xây dựng nền tảng số và những thuật toán xử lý dữ liệu 3D chưa ai từng có của Viz4D về để tự động hóa việc số hóa di sản, chuẩn hóa dữ liệu, phân cấp truy cập... xây dựng lại VR3D thành một nền tảng chuyên số hóa di sản, xử lý, lưu trữ và phân phối dữ liệu phục vụ ngành di sản toàn thế giới.
 
Lễ phục truyền thống của đàn ông Việt nam. Từ lâu VR3D đã thấy khả năng và muốn tạo ra một sàn catwalk online có thể tương tác được giữa khán giả với người mẫu vừa tùy ý biến đổi thiết kế. Nhưng trở ngại trập trùng trong kỹ thuật, nên mãi đến hôm nay người mẫu ảo mới bắt đầu sải bước trong không gian mạng.
 
Mãi đến tận hôm nay, hầu hết chúng ta vẫn chưa từng được xem một hiện vật trong 3D ở cấp độ chi tiết cao như thế này, vì rất ít thiết bị Scan 3D được thiết kế cho việc thu thập, xử lý "độ phân giải cực cao trên một diện tích bề mặt lớn".
 
Top applications of VR, AR in future are advertising, product presentation.
 
Một sản phẩm được trưng bày bằng công nghệ VR3D chứa lượng dữ liệu cực lớn của vô số hướng nhìn nhưng tốc độ load vẫn tức thời.
Người xem có thể xoay lật tùy ý mọi góc độ, độ tin cậy của thông tin chuyển tải luôn cao hơn ảnh chụp.
 
Công nghệ cốt lõi trong số hóa di sản (vật thể), di tích ở thời điểm hiện nay chính là quét 3D. Có rất nhiều loại máy scan 3D đang bán trên thị trường nhưng chúng đều không được chế tạo để số hóa di sản. Hầu hết đều chỉ phục vụ đo kiểm, thiết kế ngược nên phần màu sắc đều không đạt yêu cầu tối thiểu (thường còn kém cả camera trên điện thoại).
Hệ thống máy quét tự động VR3D scan do chúng tôi tự thiết kế, chế tạo từ phần cứng đến phần mềm điều khiển đã bắt đầu vào giai đoạn chạy thử.  Do được tích hợp cả những sáng chế mới lẫn những kinh nghiệm cũ của VR3D, nên hệ thống này đã làm được một việc khác thường là cùng lúc nắm bắt được hầu hết các loại vật liệu phức tạp với độ chính xác rất cao cả hình học lẫn màu sắc.
 

Hiện tại chúng tôi đã phát triển thành công Viz4D - nền tảng xử lý tự động để tạo file tương tác 3D trên web, chuyên cho lĩnh vực kiến trúc 3D và diễn họa 3ds Max, mời các bạn tìm hiểu thêm tại: https://viz4d.com
Chỉ cần upload file 3ds Max, Viz4D sẽ tự động xử lý, tối ưu mọi khía cạnh (lưới, vật liệu, texture, ánh sáng...) và trả về cho bạn file tương tác 3D có thể xem ngay trên web với hiệu suất vượt trội, xem mượt mà bằng bất cứ thiết bị nào, kể cả trên điện thoại. Hướng dẫn upload Viz4D bạn có thể xem tại đây: https://viz4d.com/blog/how-to-upload-to-viz4d-tutorial-7
 

Lọ cửu long

Lọ hoa Cửu long này của E3D.vn được tạo mẫu rất cầu kỳ, tinh xảo .Để nắm bắt và tái tạo  chính xác từng chi tiết nhỏ  VR3D đã phải phối hợp khá nhiều kỹ thuật
 
CHÚC MỪNG TRIỂN LÃM ĐÌNH LÀNG VIỆT. Triển lãm Đình Làng Việt 3D đã được cập nhật phiên bản mới, với đầy đủ ảnh chất lượng cao và chú thích.
 
Với bản update hôm nay của VR3D, người xem không những được tự bước vào trong không gian kiển trúc mà còn có thể tham gia vào việc trang trí, lựa chọn: mẫu mã, vật liệu, nhà cung cấp...  Những kĩ thuật mới này còn là nền tảng để phát triển thương mại điện tử O2O (Online to Offline) trong bất động sản và trang trí nhà cửa.
 
VR3D xin chúc mọi người một năm mới ấm no, hạnh phúc, vạn sự như ý.
 
Thước đo thời gian thực đã được cập nhật thêm. người nghiên cứu nay đã có thể truy xuất kích thước tức thời, ở bất cứ vị trí nào trên mẫu. Tượng đài này rất lớn (cao khoảng 14m), tại ngã ba Nghèn, tỉnh Hà Tĩnh.  Các bạn hãy bấm vào một điểm bất kì trên mẫu để đo kích thước thực.
 
Triển lãm điêu khắc 3D trực tuyến trên nền tảng số của VR3D.
 
Thực ra, sư tử không phải con vật bản địa của Trung Quốc. Người ta tin rằng hình ảnh của nó được du nhập vào đây cùng Phật Giáo. Là linh vật của Tây Tạng,
 
- Sư tử được coi là loài thú hiền lành, tuy nhiên khi nhìn thấy Sư tử thì ai cũng rất sợ vì hình dáng và sự lợi hại của những chiếc nanh, chiếc móng vuốt và
 
Các di sản văn hóa, nghệ thuật Phật giáo thuộc nhiều triều đại, từ nhiều di tích trên khắp đất nước đã được VR3D số hóa và trưng bày trong một bảo tàng 3D trực tuyến.