Đầu rồng tìm thấy ở khu di tích Lam kinh này có phong cách  tương đồng với cặp rồng chầu trước điện Kính thiên ( Hoàng thành Thăng long ).
 
Phù điêu Đức Phật ngồi thiền định, bên trái khỉ chúa dâng quả, bên phải bạch tượng quỳ hầu.
 
 Những bức phù điêu hộ pháp ở cửa chùa Thiên mụ hội tụ được cả giá trị lịch sử lẫn nét đẹp thẩm mỹ.VR3D chưa thấy ở đâu phù điêu Hộ pháp đắp đẹp như ở đây.Chỉ tiếc là khi chúng tôi đến scan cả mấy bức đều vừa được sơn lại quá tươi sáng và bóng loáng.
 
Chùa Khúc Thủy còn có tên nữa là Chùa Thắng Nghiêm , Đó là ngôi chùa rêu phong cổ kính theo kiến trúc cổ thuộc địa phận Làng Khúc Thủy, Xã Cự Khê, Huyện Thanh Oai, Hà Nội.
 
Đền Vực    Dí sản văn hóa phi vật thể Unesco Bảo tàng trực tuyến trưng bày ảo Chuản hóa định dạng dữ liệu di sản văn hóa phật giáo Phân cấp khai thác dữ liệu di sản văn hóa Trung tâm dữ liệu di sản văn hóa quốc gia
 
Các di sản văn hóa, nghệ thuật Phật giáo thuộc nhiều triều đại, từ nhiều di tích trên khắp đất nước đã được VR3D số hóa và trưng bày trong không gian 3D online.
Bảo tồn cổ vật chùa Thái Lạc 3D Số hóa di sản tranh gỗ cổ nhạc công chùa Thái Lạc Bảo tồn số hóa cổ vật chùa Thái Lạc 3D Bảo tồn dữ liệu di sản tranh nhạc công chùa Thái Lạc Hưng Yên
 
Quét 3D bảo tồn bộ cửa rồng chùa Keo Thái Bình Số hóa di tích chùa Keo, Thái Bình
 
Lăng Đa bút, Vĩnh lộc, Thanh hóa hồi đó còn hoang sơ heo hút. VR3D số hóa xong bức tượng phỗng đá cổ này thì rừng đã tắt nắng, núi non mùa đông tối sầm, không khí lăng mộ lạnh lẽo quá không dám làm thêm nữa. Đói, lạnh và hơi sợ nên vội vã thu đồ chạy thẳng về Hà nội.
 
Đây là chiếc cửa sổ của ngôi chùa 400 năm tuổi được Không Lộ thiền sư (ông tổ của nghề đúc đồng Việt Nam) thiết kế và xây dựng.
 
  Các di sản văn hóa, nghệ thuật Phật giáo Việt nam thuộc nhiều triều đại, từ nhiều di tích trên khắp đất nước đã được VR3D số hóa và trưng bày trong một bảo tàng 3D trực tuyến
 
 Đây là nửa còn lại của bộ tranh cổ Thập điện diêm vương trong chùa Nhạ phúc  (bộ tranh gồm 2 bức ,đã bị mất trộm 1 bức).